Trần Doãn Corporation

Nhà phân phối sàn gỗ chính thức của Krono Original Laminated Flooring tại Việt Nam.

Với phương châm “We’ll provide you the best quality, the best services and more…”, và định hướng phát triển “Professional first and renewal always”, Trần Doãn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Với nền tảng vững chắc được gây dựng trong 15 năm qua, Trần Doãn đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong tiến trình hội nhập kinh tế, không ngừng nâng cao vị thế của mình trong nước và trên trường quốc tế.

``Giữ vững niềm tin của Khách Hàng và Đối Tác``

Trở thành người bạn đồng hành lâu dài luôn quan tâm đến sức khỏe, đồng thời mang đến sự đẳng cấp, sự tiện nghi cho không gian sống của gia đình bạn. Với khát vọng, đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi luôn hướng tới sự đổi mới, xây dựng sự chuyên nghiệp hàng đầu trong phục vụ để có thể làm hài lòng và giữ vững niềm tin của khách hàng.

Đặc tính nổi bật của Sàn gỗ KRONO ORIGINAL®

Krono Original® đặc biệt coi trọng vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc rực rỡ, cấu trúc bề mặt sống động như thật.

Tính thẩm mỹ cao

Mỗi một sản phẩm của thương hiệu Krono-Original trước khi đưa ra thị trường đều được các chuyên gia nghiên cứu những vân gỗ quý hiếm đưa vào. Vì vậy, người tiêu dùng không phân biệt được giữa sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ Krono-Original khi để cùng nhau.

An toàn cho sức khỏe

Sàn gỗ Krono-Original có tính tự nhiên chủ yếu được làm từ gỗ có nguồn gốc từ lâm nghiệp bền vững nên rất an toàn cho người dùng. Sản phẩm không có khí thải độc hại, nhựa PVC hay các chất bảo quản gỗ.

Bền nhiệt - Bền màu

Sàn gỗ Krono-Original có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên rất khó cháy. Không chỉ bền nhiệt mà còn rất bền màu, sàn gỗ Krono-Original không bị mất màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đặc biệt chúng có khả năng chống lại tia UV rất tốt.

Đồ bền 20 - 30 năm

Cốt gỗ HDF với 90% gỗ tự nhiên từ rừng châu Âu siêu cứng, siêu bền, không cong vênh co ngót khi sử dụng trong thời gian dài. Tuổi thọ của sàn Krono-Original kéo dài từ 20 – 30 năm tùy thuộc từng chủng loại.

Chứng nhận của Sàn gỗ KRONO-ORIGINAL®

Chứng chỉ bảo hộ bằng sáng chế nhiều mặt cho tất cả các dòng ván sàn và sản phẩm không hạn chế với hệ thống hèm khóa không sử dụng keo.
0
+
NĂM KINH NGHIỆM
0
+
NHÀ MÁY TOÀN THẾ GIỚI
0
+
CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
0
+
DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Tin dùng dịch vụ từ Trần Doãn!

Nhà phân phối sàn gỗ chính thức của Krono Original Laminated Flooring tại Việt Nam.

Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay

Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát đo đạc miễn phí

Bảo hành lâu nhất

Chế độ bảo hành dài hạn nhất trên thị trường từ 20 đến 30 năm.

Đội ngũ chuyên gia

Thi công lắp đặt tận nơi với đội ngũ hơn 15 năm kinh nghiệm

Kho chứa lớn

Kho chứa sản phẩm lớn, luôn có sẵn sản phẩm

Bài viết gần đây

Trần Doãn – Nhà phân phối sàn gỗ chính thức của Krono Original Laminated Flooring tại Việt Nam.