“Sử dụng sàn gỗ Krono Original loại chuyên dùng cho khu vực có nhiều khách đi lại đã được 3 năm nhưng màu sắc vẫn còn như lúc mới thi công, không bị trầy xước. Điều này giúp cho các cửa hàng của tôi sang trọng và sạch sẽ hơn. Tôi rất hài lòng khi lựa chọn sàn gỗ Krono Original và đã triển khai cho toàn bộ 6 cửa hàng của mình.”

Anh Nam TrầnChủ chuỗi thời trang công sở Q1, Q3, Q10

“Lo lắng về chất lượng sản phẩm làm giảm đi vẻ đẹp của khoảng không gian là điều chúng tôi trăn trở tới khi chúng tôi sử dụng sản phẩm Krono Original. Mọi vấn đề lo lắng đã được giải quyết cùng với sự chuyên nghiệp của công ty giúp chúng tôi yên tâm hơn mang tới khoảng không gian đẹp đáp ứng đến những khách hàng khó tính nhất. Chúc công ty làm ăn phát đạt và thành công nhiều hơn trong năm mới”

Anh HùngQuản lý dự án BGood

“Các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng đúng kì vọng của chúng tôi. Luôn hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm kiểm tra đúng chất lượng. Nhân viên luôn nhiệt tình trong khâu hỗ trợ và giao hàng cho khách hàng. Cảm ơn quý công ty đã mang đến những sản phẩm chất lượng giúp cho công việc của chúng tôi luôn được triển khai đúng thời gian tiến độ đạt được sự hài lòng của khách hàng. Nhất là về chất lượng sản phẩm khách hàng lựa chọn”

Chị Hoài ThuCông ty thiết kế kiến trúc DecoRD